312016Oct
Ý tưởng sơn tường nhà theo phong cách hoài cổ

Ý tưởng sơn tường nhà theo phong cách hoài cổ

Nếu bạn chưa quen thuộc với bộ sưu tập phong các hoài cổ của chúng tôi nêu ra, bạn đang chưa có ý tưởng sơn tường nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết hợp sắc thái tinh tế tuyệt đẹp với độ bền và chất lượng của sơn Dulux đặc biệt.

Bây giờ chúng tôi đã cập nhật các loạt với 112 gam màu đẹp, được sắp xếp chuyên bởi chuyên gia màu sắc của sơn Dulux. Những màu sắc tinh vi đã được tinh chỉnh một cách tinh tế để cung cấp cho các sắc thái lịch sử một thông điệp hiện đại, làm cho chúng phù hợp với tính chất thời gian và nhà cửa mới như nhau.

Dưới đây là bốn cách chân thực để sử dụng bảng màu hoài cổ mới của màu sơn câm lặng và không khí xung quanh nhà của bạn:

1. Đám mây

Đối với một mầu sắc hài hòa, phòng ngủ màu xanh yên tĩnh, Màu sắc của sơn Dulux có thể làm việc kỳ diệu trong không gian của bạn. Nó không chỉ nhìn đẹp, nhưng nó được ghi nhận rằng những người có các phòng được sơn màu xanh có xu hướng ngủ lâu hơn so với những người trong phòng ngủ của các màu sắc khác nhau. bóng mát dịu của nó giúp làm giảm huyết áp và nhịp tim, từ đó giúp bạn có được một giấc ngủ đêm sâu.

Giữ những điều thoáng mát và yên tĩnh bằng cách phối bức tường màu xanh êm dịu của bạn với màu trắng của Thụy Điển và cặp với pastel hồng và các phụ kiện màu xám và trang trí để giữ cho mọi thứ hiện đại. Phân tán lên đệm và gối đếm sẽ không làm giấc ngủ nơi tôn nghiêm của bạn bất kỳ tổn hại hoặc …

Khuyến nghị:

Càng sẫm màu bạn đi với màu xanh, ánh sáng nhiều hơn sẽ được hấp thụ, giúp phòng ngủ của bạn cảm thấy ấm cúng và mời cũng như giảm bớt những tác động gây ảnh hưởng của ánh sáng tự nhiên vào phòng.

2. Phong cách hiện đại

giữa thế kỷ phòng khách hiện đại chất lấy cảm hứng từ mềm và tắt tiếng này chỉ là điều cho chúng ta những người muốn mang không gian ngoài trời vào nhà của chúng tôi quanh năm. Sử dụng một màu sắc thanh bình Olive Tree trong phòng khách của bạn có thể tạo ra một không gian thân thiện và yên tĩnh. Bù đắp cho những tông màu xanh lá cây với màu sắc ánh đỏ như màu nâu gỗ, trung lập, và người da đen và bạn sẽ cảm thấy như ở một với mẹ thiên nhiên.

Khuyến ngị:

Làm mờ ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời hơn nữa bằng cách thêm cây tươi tốt và các yếu tố thực vật. Đối với một hiện cập nhật thêm, hãy thử thêm một sọc đen trên đường sắt phủ thạch cao của bạn để cung cấp cho không gian của bạn một cảm ứng sắc nét và đồ họa.

3. Không gian tím

Wild Blackberry làm cho một phông nền ấn tượng cho bất kỳ phòng ăn. Sử dụng màu tím sẫm như thế này tạo ra một không gian thân mật ấm cúng cho giải trí trong. Khai thác sự phong phú và hùng vĩ của bóng râm sâu này bằng cách thêm các gợi ý vàng hoặc metallics, và một sự cân bằng bằng cách bù đắp cho họ, màu sắc ánh đỏ tự nhiên.

Khuyến nghị:

Tranh gỗ của bạn, Dado đường ray và cửa ra vào cùng một màu sắc như bức tường của bạn mang lại cho không gian của bạn một cái nhìn hiện đại. Nó cũng sẽ cung cấp cho không gian của bạn cảm giác không gian nhiều hơn, dù bóng tối.

4. Nửa đêm

Đây bóng ủ rũ của Midnight Teal có tất cả những phẩm chất yên tĩnh của màu xanh lá cây và màu xanh trong một màu sắc đẹp với tác động. Sử dụng nó để thêm một chút liên lạc của bộ phim trong một phòng ăn, không gian, phòng ngủ, phòng tắm sống – danh sách đi về …

Khuyến nghị:

Teal thực sự đứng ra chống lại tươi sáng, da trắng mịn và sẽ giữ cho không gian nhìn tươi mới và hiện đại. Chơi với độ tương phản này bằng cách hợp tác Midnight Teal với các phụ kiện màu trắng, đồ gỗ và đồ nội thất.