212016Nov
Những cách sơn tường nổi bật và độc đáo

Những cách sơn tường nổi bật và độc đáo

Hãy sơn tường của bạn  với một chút tăng cường sức mạnh cùng những kỹ thuật từ nhà thiết kế nội thất Gabriel Hollands đến từ hãng sơn Dulux

Sơn những bức tường với một chi phí hiệu quả nhưng ảnh hưởng cao cách để thêm cá tính vào nhà của bạn. Không chắc chắn có tính năng kỹ thuật tường phù hợp với không gian của bạn? Chúng tôi hỏi nhà thiết kế nội thất Gabriel Hà Lan cho một số hiệu ứng tính năng tường tạo cảm hứng để chuyển đổi nhà của bạn từ bình thường thành một cái gì đó thật sự là đặc biệt, chỉ cần sử dụng sơn dulux.

1. Phong cách ombre của tôi

Tạo một vẻ đẹp pha trộn của màu sắc sử dụng một kỹ thuật gradient. tường Ombre tạo ra một cái nhìn thanh tao mà công trình độc đáo như một tính năng tường nhờ nó mềm chưa tác động đáng kể. Nhìn này là lý tưởng nếu bạn muốn giới thiệu một số màu sắc vào đề án của bạn mà không cần phòng xuất hiện quá bận rộn.

Một kỹ thuật ombre cũng công trình kỳ diệu nhờ giảm bớt một bóng táo bạo mà có thể là một điểm nhấn nhỏ, đặc biệt là trong không gian nhỏ.

Để có kết quả tốt nhất, lựa chọn không cho tươi, màu sắc đậm với độ tương phản tối ưu như Mulberry Burst và vàng Hà Lan 4, hoặc thử Bellini và Sorbet .

2. sọc nổi bật

Những người hiền, sọc đa năng là một mô hình failsafe mà có thể thêm một chút (hoặc nhiều) của bộ phim vào nhà của bạn tùy thuộc vào những gì nhìn bạn muốn đạt được.

Đầu tiên xem xét như thế nào dày bạn muốn các dòng trên tính năng tường sọc vằn của bạn được. Đối với một cái nhìn tương tự như chương trình ở trên chơi với độ rộng của các sọc của bạn. Đừng sợ để thêm sọc lẻ màu sắc tương phản bất ngờ cho một hiệu ứng mới mẻ hiện đại.

Một vài lời khuyên khi nói đến sọc:

  • Xen kẽ mờ và bóng sọc sơn là một cách thanh lịch để giới thiệu sâu hơn vào không gian của bạn.
  • sọc dọc sẽ tạo ra một ảo giác về chiều cao nếu trần nhà bạn thấp.
  • sọc ngang sẽ tạo cảm giác rộng rãi như họ dẫn dắt mắt quanh phòng.

3. Phong cách hai tông

Một cách ấn tượng để làm cho một lối vào là bằng cách cho cá tính hành lang thêm của bạn và kích thước với hai tông tính năng tường đồ họa (điều này cũng là một kỹ thuật hữu ích để làm cho trần nhà của bạn trông cao hơn!).

Màu khôn ngoan, hãy dùng một màu vui tươi như Vanilla Sundae với một trung tính như kem Mỹ cho một trưởng thành đi vào phấn màu.