102016Oct
Hướng dẫn trang trí với tường sơn màu xám

Hướng dẫn trang trí với tường sơn màu xám

Trong trường hợp bạn không nhận thấy, màu xám có thể đem lại sự mệt mỏi, và nó dễ dàng để xem lý do tại sao. Nó có thể mang lại một căn phòng mệt mỏi đến nay tại không có thời gian và cặp đôi hoàn hảo với hầu hết các màu. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bản cập nhật hiện đại, đây là năm phong cách để làm điều đó với sơn tường màu xám.

Cũ đến mới

Màu xanh tươi sáng và màu ngọc lam là phụ kiện tuyệt vời chống lại màu xám đá phiến, và họ sẽ thêm một số màu sắc vào một mảng sơn tường màu xám. Ghép nối một bóng giữa giai điệu như hóa thạch sâu với các phụ kiện màu vàng mù tạt và một màu trung tính như bông Ai Cập trên bức tường liền kề, và bạn đã có cho mình một không gian siêu hợp thời trang. Dễ dàng!

Ý tưởng

đồ nội thất tươi sáng là một cách dễ dàng để thêm màu sắc và phong cách cho một bức tường sơn màu xám. Vì vậy, biến đổi một mục phẳng đơn giản với màu đậm của sơn Nippon.

Đơn giản và tinh tế

Các họa sĩ biết một hoặc hai điều về bình yên, các tông màu trầm. Vì vậy, có một chiếc lá ra khỏi nội thất cuốn sách siêu phong cách của họ và giữ cho mọi thứ đơn giản và kiểu dáng đẹp. Một bóng xám nhẹ như Pebble Shore có thể nhìn sang trọng bên cạnh một màu xanh sâu như Hoàng Regatta 1 . Thực hiện các màu sắc tiêu điểm của bạn và để cho các bức tường làm như biết nói chuyện.

Ý tưởng

Minimalism thực sự là chìa khóa ở đây, do đó, không quá tập chung vào các phụ kiện của bạn. Một chút cây xanh và một sắp đặt khéo léo (màu xám, tự nhiên), là tất cả các bạn cần phải nhận được. Bạn có thể muốn để đối phó với tất cả sự lộn xộn quá …

Sơn tướng

Nếu bạn không thể quyết định về một bóng màu xám, chỉ có tất cả! Sử dụng sắc thái khác nhau của cùng một màu sắc có thể tạo ra một bức tường tính năng thoải mái – bối cảnh hoàn hảo cho một chiếc giường. Phân tán màu sắc trung tính sẽ tạo ra một tác dụng làm dịu, vì vậy bạn sẽ tỉnh dậy với phong cách làm mới mỗi buổi sáng. Hãy thử các màu nhẹ hơn như Rock Salt và Goose xuống với màu tối hơn như Chic bóng và Slate tự nhiên .

Ý tưởng

Thủ thuật này cũng sẽ rất tốt trong phòng khách và có khung lò sưởi đẹp độc đáo. Fancy một giật gân của màu sắc? Thêm một bóng tối vào hỗn hợp là một cách dễ dàng để làm cho một không gian thực.

phong cách bãi biển

Màu xám không chỉ hoạt động tốt trong môi trường đô thị hiện đại. Trân Xám là một bóng mềm mại  ở dải bãi biển là cho mượn một cảm giác thoải mái và nắng trong phòng. Ghép nối với một màu pastel nhạt như Pistachio Whip , và bạn sẽ cảm thấy như bạn đang thư giãn trong mùa hè của nhà bạn quanh năm. Có người vượt qua kem chống nắng!

Ý tưởng

Sơn màu sắc tinh tế như vậy trên các bức tường nhìn đáng yêu bên cạnh một sàn gỗ sáng màu. Nếu bạn không may mắn có sàn đẹp, sử dụng thảm trong màu kem nhạt thay vì để giữ cho ánh sáng nhìn và mát mẻ. Sơn trắng đồ gỗ của bạn để phù hợp, và bạn đã có ngôi nhà bãi biển riêng của bạn được sắp xếp.