182015Nov
Dùng màu sắc sơn tường phòng ngủ để có không gian mở

Dùng màu sắc sơn tường phòng ngủ để có không gian mở

Phòng ngủ có không gian mở là một cách tuyệt vời để tạo nên cảm giác liền mạch giữa phòng ngủ và phòng tắm – và màu sắc chính của sơn tường phòng ngủ là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên phong cách này.

Cuốn theo dòng chảy

Một phòng suite có không gian mở sẽ tạo một sự liền mạch giữa phòng ngủ và phòng tắm, cho bạn cảm nhận tuyệt vời về tự do và không gian. Dù bạn đã có một phòng suite không gian mở hay mới dự định thiết kế, điều quan trọng là bạn phải nghĩ xem sẽ xác định hai khu vực chính – phòng ngủ và phòng tắm – như thế nào.

Phân chia và chinh phục

Để đảm bảo ánh sáng có thể quét khắp phòng, hãy dùng các bức tường lửng hoặc vách ngăn, giúp phân chia các “khu vực”. Màu sắc cũng là chìa khóa giúp xác định các khu vực khác nhau trong một không gian mở.

Sơn vách ngăn của bạn bằng một màu nổi bật so với phần còn lại của không gian. Cách này không chỉ có tác dụng biến vách ngăn trở thành tiêu điểm, mà còn giúp bạn cảm nhận rõ rệt từng không gian mà không làm đứt đoạn tổng thể.

Bảng phối màu và phong cách tổng thể cần phải kết hợp một cách hài hòa mà vẫn không quá đồng bộ, do đó, hãy chọn những chi tiết có chất liệu tương đương nhau trong phòng ngủ và phòng tắm, như sàn gỗ và tủ âm tường. Chuyên mục mẫu sơn nhà đẹp 24/7

Nguồn: http://dulux.vn