242016Mar
Cách sử dụng đúng các loại sơn tường nhà

Cách sử dụng đúng các loại sơn tường nhà

Chúng ta thường sơn lại tường nhà khi xây nhà mới hoặc muốn thay đổi màu sắc… Nhưng thường mọi người không chú ý rằng để đem lại một chất lượng và màu sắc hiệu quả nhất thì dưới mầu sắc sơn tường nhà đó là những gì!

Sơn nhà 247 xin bật mí với các bạn dưới màu sắc đó là những gì?  Giúp các bạn có được cách sử dụng đúng các loại sơn tường nhà!

Các lớp sơn đó được bao gồm:

– Lớp bột trét (bột bả tường): làm láng mịn bề mặt trước khi sơn

– Lớp sơn lót: Để ngăn sự di chuyển của các chất từ trong tường lên lớp sơn kế tiếp (chống kiềm), tăng cường độ bám dính, bịt kín, ổn định các chất trên bề mặt có tính xốp

– Lớp sơn giữa: Tăng cường độ che phủ và độ dày của màng sơn, đem lại màu sắc thực cho lớp phủ cuối mà yêu cầu tính thẩm mỹ cao, tạo ra bề mặt phẳng hơn cho thi công lớp sơn cuối, tăng cường độ bám dính giữa các lớp sơn

– Lớp sơn phủ: là lớp sơn phủ cuối, đem lại tính năng trang trí, bảo vệ các trức năng đặc biệt, chịu được thời tiết, môi trường hóa chất, chống nấm mốc….

* Sơn hiệu ứng đặc biệt: Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế sẽ có thêm lớp sơn tạo hiệu ứng, đem lại cho bề mặt sự nổi bật và ấn tượng.