102015Jan
Cách chọn thợ sơn nhà giỏi

Cách chọn thợ sơn nhà giỏi

Bạn cần thuê một đội thợ sơn nhà hay thợ trang trí sơn chuyên nghiệp? Hãy xem cẩm nang hướng dẫn của chúng tôi để tìm được người thích hợp.

  1. Trước khi tìm kiếm trên mạng danh sách các thợ sơn tại địa phương hoặc nhờ bạn bè tư vấn, bạn cần đánh giá được công việc của mình. Hãy lập danh sách những vật và những nơi bạn cần sơn, kèm theo bất kỳ sự chuẩn bị nào cần thiết. Điều này sẽ giúp người thợ sơn đưa ra báo giá chính xác.
  2. Thu thập báo giá từ ít nhất 3 thợ sơn khác nhau, và nếu có thể, để họ đến thăm nhà bạn để trực tiếp quan sát công việc. Cần đảm bảo rằng mức giá họ đưa ra đã bao gồm mọi khía cạnh, kể cả công đoạn chuẩn bị.
  3. Đừng ngại đặt câu hỏi. Ai sẽ là người chịu trách nhiệm dịch chuyển đồ đạc, bọc chúng lại, và dọn dẹp sau khi sơn? Chất lượng công việc có được bảo đảm không? Người thợ sơn có bảo hiểm không? Họ có thể đưa ra dẫn chứng về các công trình trước đây không? Thời gian họ đề xuất ra sao?
  4. Hãy kiểm tra nguồn cung cấp sơn. Nếu chính họ cung cấp, hãy hỏi có phải họ đang dùng loại sơn đó hay không.
  5. Cuối cùng, tin vào trực giác của bạn. Một thợ sơn chuyên nghiệp xuất sắc cần phải gọn gàng, đúng hẹn, làm việc hiệu quả và lịch sự, và sẵn sàng trả lời các câu hỏi và đưa ra lời khuyên. Họ cần yêu thích kế hoạch trang trí của bạn như chính bạn vậy.